Cloud server phát triển

756,000đ 840,000đ

Mô tả ngắn về sản phẩm: Cloud Server là một sản phẩm máy chủ tương tự như một chiếc máy chủ ảo - VPS nhưng được thiết lập thêm công nghệ Cloud Computing. Với những tính năng tiên tiến của công nghệ Cloud Computing giúp cho sản phẩm máy chủ Cloud Server có thêm nhiều tính năng vượt trội hơn so với những dòng máy chủ trước đây.

Bạn muốn đăng ký trong : 1 năm

Bạn muốn ưu đãi thêm nữa không ?

Giảm thêm 10% khi đăng ký 2 năm Giảm thêm 15% khi đăng ký 3 năm Giảm thêm 20% khi đăng ký 4 năm Giảm thêm 25% khi đăng ký 5 năm

Lưu ý:Hiện tại tạm thời chúng tôi chỉ áp dụng thu phí thông qua chuyển khoản ngân hàng, mong quý khách thông cảm. Xin chân thành cảm ơn.

Thông tin cơ bản

  • HĐH Tùy chọn
  • CPU Core 5
  • RAM 6 GB
  • Cloud Storage 100Gb/SSD
  • BĂNG THÔNG Không giới hạn
  • HẠ TẦNG MẠNG 1 Gb/s
  • BACKUP Mỗi ngày
  • SERVER Việt Nam
  • FREE DOMAIN 01 Tên miền .com

 

1. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CLOUD SERVER

 

Uptime tại ihostinger

Tính sẵn sàng cao

Hạ tầng ảo hoá từ nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới của VMware, Cisco, Netapp, IBM… sẽ cho bạn một Cloud Server mạnh mẽ, ổn định, uptime lên đến 99.99%.

T2inh linh hoạt cao

Tính Linh hoạt cao

Cloud Server cho phép bạn chủ động lựa chọn cấu hình và tăng giảm tài nguyên theo nhu cầu sử dụng thực tế. Việc này được thực hiện nhanh chóng trong vài phút.

Backup mỗi ngày

Backup an toàn dữ liệu

Hệ thống lưu trữ phân tán và cơ chế sao lưu hàng ngày đảm bảo dữ liệu luôn luôn sẵn sàng và liên tục.

Quản lý dễ dàng và tiện lợi

Tính năng quản lý dễ dàng

Giao diện quản lý Cloud Server rất thân thiện, dễ sử dụng. Có thể quản lý thông qua cổng website, các giao thức API hay ngay cả các ứng dụng di động mọi lúc, mọi nơi.

Hệ điều hành mẫu đa dạng

Hệ điều hành mẫu đa dạng

Cloud Server của Long Vân tương thích với nhiều hệ điều hành từ Linux như CentOS, Redhat, Fedora, Ubuntu, Debian, Opensuse đến Windows, Free BSD...

Giá cả ưu Việt

Giá cả ưu việt là điểm mạnh của chúng tôi

Bên cạnh chất lượng Ihostinger còn đề xuất các gói dịch vụ cloud Server với giả cả thấp, đa dạng dịch vụ phù hợp cho đối tượng


2. MỞ RỘNG TÀI NGUYÊN 

 

Tài nguyên  Đơn vị  Giá thành (VND)
CPU 1 Core / 4 Core 150,000 / 350,000
RAM 1 GB / 4 GB 100,000 / 200,000
Địa chỉ IP 1 200,000
Safe Storage(1*) 50 GB 100,000
Safe SSD Storage(1*) 50 GB 150,000
SSD Storage(2*) 50 GB 125,000
Turbo Storage(2*) 100 GB 125,000
Cold Storage(3*) 100 GB 100,000
Internet 50 Mbs / 300 Mbs 150,000 / 550,000

--> 1* HA Storage và tự động sao lưu hàng ngày

--> 2* HA Storage tốc độ cao phù hợp cho lưu trữ file truy cập thường xuyên

--> 3* HA Storage phù hợp cho lưu  trữ file ít truy cập

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ riêng tại Ihostinger

Những điểm nổi bật cụ thể mà Ihostinger có thể mang lại cho khách hàng khi hợp tác đó là: 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tất cả đội ngũ nhân viên tại công ty đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Từ tư vấn viên đến kỹ thuật viên trước khi được hỗ trợ khách hàng thì cũng đã trải qua các đợt kiểm tra kiến thức, kỹ năng mềm để đảm bảo mang đến sự hài lòng từ khách hàng.

Máy chủ được đặt tại các Datacenter lớn, uy tín

Hệ thống máy chủ tại công ty khi cho thuê đều nằm tại các vị trí trọng điểm Datacenter đạt chuẩn quốc tế đề ra. Và độ uy tín cũng được đảm bảo nên bạn có thể yên tâm về lưu lượng, cũng như nguồn tài nguyên mà mình muốn sử dụng. 

Ngoài ra, khi đặt hệ thống tại những Datacenter này thì đi kèm với đó là độ bảo mật, an toàn cao. Máy chủ được trang bị hệ thống tường lửa chất lượng nhất hiện nay để chống lại các tác nhân từ bên ngoài vào, đặc biệt là tất cả dữ liệu đều được sao lưu hàng ngày. 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Ihostinger sẽ trực 24/24 để hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng ( nếu có ). Đảm bảo không làm gián đoạn việc hoạt động của cá nhân, doanh nghiệp khi thuê máy chủ riêng để sử dụng.

Hiện nay đơn vị dịch vụ giải pháp Ihostinger có cho thuê máy chủ ảo Cloud, Cloud Server, Cloud VPS SSD, Server ảo,dedicated server hosting, Ihostinger hỗ trợ cho việc chọn lựa dịch vụ cung cấp máy chủ ảo VPS Cloud Server cho bạn tốt nhất tại Việt Nam. 

Vậy nên nếu bạn đang cần thuê máy chủ ảo riêng hoặc muốn thuê các loại hình thức dịch vụ máy chủ được kể trên với giá thành rẻ nhất trên thị trường thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, chọn lựa và đông hành cùng Ihostinger.com