Sản phẩm bán chạy

Giới Thiệu Về Ihostinger74 lượt xem

16-12-19 HOSTINGER được thành lập từ năm 2015. Từ đó cho đến này Chúng tôi luôn là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam.

IHOSTINGER được thành lập từ năm 2015. Từ đó cho đến này Chúng tôi luôn là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam.

IHOSTINGER luôn cam kết đem đến "giá trị đích thực" của dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía Khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

IHOSTINGER CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

1. Đăng ký tên miền 2. Cho thuê không gian lưu trữ web (hosting) và cho thuê máy chủ email. 3. Cho thuê máy chủ VPS, Delicated và hosting 4. Thiết kế website trọn gói và tư vấn xây dựng hệ thống website thương mại điện tử. 5. Quản cáo, marketing online, với chất lượng và uy tín. 6. Phát triển phần mềm. 7. Thiết kế và in ấn

TẦM NHÌN  VÀ SỨ MẠNH CỦA IHOSTINGER:

- Tầm nhìn của Ihostinger

"Luôn phấn đấu là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ website tại Việt Nam"

- Sứ mạnh của Ihostinger

"Luôn nghiên cứu áp dụng kỹ thuật mới nhất để giảm giá thành dịch vụ và cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích nhất."

TẠI SAO CHỌN IHOSTINGER:

1. Là nhà đăng ký thuộc tổ chức quản lý tên mền quốc tế ICANN công nhận (www.icann.org). Nên chúng tôi có thể cung cấp Domain cho bạn với giá thấp nhất.

2. Là công ty cho thuê không gian lưu trữ web dẫn đầu Việt Nam.

3. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp

4. Có hệ thống backup dữ liệu cho Quý khách theo ngày, theo tuần, theo tháng

5. Luôn cập nhật những phần mềm và phần cứng mới nhất khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 

lượt xem 75 Giới Thiệu Về Ihostinger

HOSTINGER được thành lập từ năm 2015. Từ đó cho đến này Chúng tôi luôn là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, chọn lựa và đông hành cùng Ihostinger.com