Thiết kế website doanh nghiệp

8,200,000đ 8,200,000đ

SKU: doanhnghie

Mô tả ngắn về sản phẩm: Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một website để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hơn thế nữa việc sở hữu một website chuyên nghiệp để giới thiệu doanh nghiệp cho khách hàng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, khách hàng cũng đánh giá bạn cao hơn những đối thủ ngang tầm nhờ sự hoàn hảo mà một thiết kế web giới thiệu mang lại.

Lưu ý: Hiện tại tạm thời chúng tôi chỉ áp dụng thu phí thông qua chuyển khoản ngân hàng, mong quý khách thông cảm. Xin chân thành cảm ơn.

Thông tin thiết kế cơ bản
  • Tăng ngay Cloud server khởi nghiệp
  • Chuẩn Seo Tối ưu với google/Bing
  • Tăng tên miền .com/2 năm
  • SSL Certificate Miễn phí 02 năm
  • Tích hợp Facebook chat, Viber, Zalo
  • SERVER Đặt tại Việt Nam
  • Bàn giao source Full source
  • Bảo hành 2 năm
  • Thời gian hoàn thiện 1 - 2 tuần

Phần 1: Giới thiệu về website doanh nghiệp, tổ chức hay công ty

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Ihostinger Việt Nam không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Những yêu cầu của website tổ chức, doanh nghiệp cần phải đạt được

Tính chuyên nghiệp: Website là thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp trên website. Nếu với các gói thiết kế website bán hàng, website làm đẹp, spa thì tính thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu thì với thiết kế website tổ chức, doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp được quan tâm nhất. Chuyên nghiệp thể hiện ở giao diện khoa học, hình thức cấu trúc theo quy chuẩn nhất định và phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động của tổ chức đó. Website về tổ chức hoạt động xã hội sẽ khác website nông nghiệp, thương nghiệp…Ihostinger Việt Nam luôn sở hữu e mẫu website đa dạng cho khách hàng lựa chọn

--> Tính thông tin đầy đủ: Không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp, website còn  là nơi khách hàng tra cứu thông tin về tổ chức doanh nghiệp của bạn. Vì vậy website của bạn cần có địa chỉ cụ thể, nội dung thông tin cập nhật thường xuyên khiến người xem cảm thấy hữu ích.

--> Dễ sử dụng: Giao diện dễ dàng khi sử dụng là điều website tổ chức, doanh nghiệp nên hướng tới để tiện cho việc cập nhật nội dung và quản trị website của mình. Ngoài ra, thiết kế đơn giản còn khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình.

Phần 2: Thông tin thiết kế website doanh nghiệp, tổ chức tại Ihostinger

1. Thông tin thiết kế cần biết khi thiết kế tại ihostinger:

- Module là một thành phần tích hợp vào trang web, mỗi trang web có thể có nhiều module để thực hiện một công việc khác nhau.

- Tại Ihostinger mỗi module đều có thể nâng cấp và tích hợp thêm tính năng trong tương lai mà không ảnh hưởng đến các module khác trên hệ thống.

- Các module đều hướng tới sự đơn giản và thân thiện và đặt biệt dễ dàng thao tác

2. Thông tin thiết kế cơ bản

STT CHỨC NĂNG MÔ TẢ CHI TIẾT CHỨC NĂNG WEBSITE CÔNG TY
1 Thiết kế giao diện
  - Thiết kế giao diện đẹp theo yêu cầu
2 Module giới thiệu công ty
  - Trình bày thông tin giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, các đơn vị thành viên...
3 Module giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ
  - Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ được chia theo danh mục mỗi danh mục có nhiều sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng list sản phẩm/dịch vụ. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành. (Không giới hạn danh mục sản phẩm).
- Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại sản phẩm, không giới hạn số lượng.
4 Module khách hàng - đối tác
  - Giúp đưa thông tin về đối tác - khách hàng - dự án của công ty.
5 Module tin tức
  - Hiển thị những tin tức mới, nổi bật về công ty, những bài báo, các sự kiện, quảng cáo liên quan đến công ty...
6 Module tiện ích, thăm dò ý kiến
  - Giúp bạn thu thập được những phản hồi của khách hàng một cách hiệu quả nhất
7 Module tìm kiếm
  - Cho phép tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.
8 Module quảng cáo
  - Cho phép đặt các quảng cáo logo, banner trên website.
9 Tuyển dụng
  - Đưa thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm.
10 Form liên hệ trực tuyến
  - Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp.
11 Bộ đếm số người đã truy cập website.
  - Cung cấp thông tin về số lượt người truy cập website công ty
12 Quảng bá trực tuyến
  - Submit website của Quý khách hàng lên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN
13 Bảo hành website
  - Bảo hành website vĩnh viễn đến khi nào không có nhu cầu sử dụng.
14 Ngôn ngữ
  - Một ngôn ngữ (có thể thêm nhiều ngôn ngữ)
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, chọn lựa và đông hành cùng Ihostinger.com